Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Cung ứng Dịch vụ Hàng Không – Tên giao dịch quốc tế là AIR SERVICES SUPPLY JOINT STOCK COMPANY, viết tắt là Airserco.
Công ty được thành lập từ năm 1994 với 100% vốn thuộc sở hữu nhà nước:
- Mức vốn điều lệ: 28 tỷ đồng
- Trụ sở: Số 1 ngõ 196 phố Nguyễn Sơn, phường Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội (trong khu vực Tổng công ty Hàng không Việt Nam)
- MST: 0100108092
Công ty là công ty trực thuộc Tổng công ty Hàng Không Việt Nam, Công ty được giao thực hiện các chức năng, nhiệm vụ chủ yếu là cung ứng các dịch vụ, sản phẩm  cho lĩnh hàng không, du lịch, xuất khẩu lao động và các lĩnh vực khác.
Thực hiện chủ trương của Chính phủ về cổ phần hóa các Doanh nghiệp Nhà nước, năm 2007 Công ty được cổ phần hóa. Với sự thay đổi về sở hữu, sự quản trị, điểu hành cũng thay đổi nhằm phát triển công ty một cách vững chắc, an toàn và hiệu quả!
Suốt 25 năm hình thành và phát triển, Airserco  luôn được Tổng công ty Hàng không Việt Nam và các đối tác trong và ngoài nước tin cậy, hợp tác ngày càng sâu rộng.
Hiện nay Công ty đang là đơn vị cung cấp độc quyền cho Tổng công ty Hàng không Việt Nam về các sản phẩm được sử dụng trên các chuyến bay của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam như chăn đắp, dép xốp, khăn mặt, khăn trải bàn, khăn lót giỏ, khăn tựa ghế...Đồng thời, đang mở rộng cung cấp hàng hóa (không thuộc loại độc quyền của VietnamAirlines) cho thị trường trong và ngoài nước. 
Hoạt động Du lịch và Lữ hành Quốc tế được công ty triển khai từ năm 2001 và đã được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị có uy tín nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, do một số lý do, đến năm 2011 công ty tạm dừng hoạt động này và đầu năm 2016 công ty chính thức triển tái khai hoạt động du lịch và lữ hành với phương châm: Du lịch Hàng không -  Tất cả vì khách hàng. Với Du lịch Hàng không Aiserco, vấn đề uy tín, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu nên ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Các hoạt động đào tạo, xuất khẩu lao động sang các thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Các nước Châu Âu cũng được Công ty chú trọng phát triển và Airserco được đánh giá là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực này.
Ngoài ra một số hoạt động khác như cho thuê văn phòng, cho thuê kho, bãi, cho thuê xe ô tô Du lịch luôn được khách hàng tin tưởng và hợp tác ngày càng sâu, rộng.
Công ty Cổ phần Cung ứng Dịch vụ Hàng Không AIRSERCO luôn mong muốn được hợp tác, kết nối với tất cả các đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước trên cơ sở tôn trọng và đảm bảo hài hòa lợi ích cho tất cả các bên và vì một sự thịnh vượng chung!
CƠ CẤU TỔ CHỨC

Thong ke